Mũi thấp, tẹt, sống mũi ngắn hếch có nên đi nâng mũi không?

08:55:41 - 06/02/2016 - admin
loading...

Khuyết điểm về một chiếc mũi thấp, tẹt, sống mũi ngắn hếch khiến bạn mất đi nét nữ tính cũng như sự quyến rũ. Với tình trạng như vậy rất nhiều chị em băn khoăn không biết có nên đi nâng mũi không và bằng cách nào hiệu quả như ý muốn. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

 

Hiện nay, xu hướng nâng sửa mũi rất phổ biến. Mục đích của việc nâng hay chỉnh sửa dáng mũi là mong muốn mình càng xinh đẹp hơn. Với tình trạng chiếc mũi tẹt, thấp, sống mũi ngắn bạn hoàn toàn có thể đi nâng mũi. Bởi nó sẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết này mọt cách hiệu quả nhất.

Mũi thấp, tẹt, sống mũi ngắn hếch có nên đi nâng mũi không?

Để nâng mũi, các bạn có thể tham khảo 1 trong 3 phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Đây là bộ 3 công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng rất linh hoạt, rất phù hợp với đặc thù mũi của người Việt. Tuy nhiên, để tạo được một dáng mũi đẹ, trông đẹp tự nhiên và thanh tú, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, trong các phương pháp nâng mũi trên, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi uy tín nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D.Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp này áp dụng cho tất cả các trườn hợp mũi thấp, ngắn, hếch, người muốn sửa mũi hỏng sau nâng, mũi bị chấn thương do tai nạn hay người muốn sở hữu dáng mũi đẹp.

Mũi thấp, tẹt, sống mũi ngắn hếch có nên đi nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên cam kết đem đến cho khách hàng hiệu quả làm đẹp như ý. Chính vì vậy, chiếc mũi ngắn và tẹt của bạn sẽ được khắc phục triệt để với phương pháp này. Nếu bạn muốn nâng mũi S line hay bất cứ phương pháp nâng mũi nào để cải thiện dáng mũi có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi và để biết chính xác hơn về phương pháp nâng mũi phù hợp bạn có thể gọi tới số hotline 1900.6450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook