Mũi ngắn, hếch chỉnh sửa bằng phương pháp nào hiệu quả?

21:22:07 - 28/06/2017 - admin
loading...

Từ nhỏ em đã có chiếc mũi ngắn và lỗ mũi hếch lên trên nhìn rất xấu, nó khiến cho em rất ngại khi tiếp xúc với chỗ đông người. Em muốn chỉnh sửa chiếc mũi hếch của mình mà không biết phương pháp nào phù hợp nhất? Mong bác sĩ tư vấn! (Hải Châu Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hải Châu!

Sở hữu một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao và hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt luôn là mong ước của các chị em. Thế nhưng không phải ai trong chúng ta khi sinh ra cũng có được niềm may mắn ấy, mũi ngắn và bị hếch lên như trường hợp của bạn Hải Châu không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn làm bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp bạn bè.

chinh-sua-mui-ngan-hech

Phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi S Line 3D để cải thiện tình trạng trên. Đây được xem là bước đột phá mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng phần mềm 3D. Với kỹ thuật này, chiều cao, chiều dài của chiếc mũi sẽ được lượng hóa thành những con số cụ thể mà không còn dựa vào mắt thường hay cảm tính của người thực hiện.

chinh-sua-mui-hech-2

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học để nâng cao mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng phần sụn nhân tạo để dựng sống mũi giúp cho mũi được cao hơn, còn với phần đầu mũi thì bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉnh sửa mũi hếch bằng phương pháp S Line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, công nghệ nâng mũi đẹp này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng để bác sĩ đưa ra chỉnh sửa giả định, đồng thời can thiệp chính xác vào những vùng khuyết điểm của mũi cần sửa. Đem lại cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

chinh-sua-mui-hech-1

Hơn nữa, chế độ bảo hành trọn đời với kết quả nâng mũi S Line 3D, do vậy mà bạn Hải Châu có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây. Đây là chính sách khẳng định chất lượng uy tín và thương hiệu của Kangnam mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 19006466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook