Mũi lệch trái và cách khắc phục an toàn nhất 2016

22:46:46 - 27/10/2016 - admin
loading...

Mũi đẹp ảnh hưởng rất nhiều tới khuôn mặt nhất là trong xả hội cái đẹp lên ngoi như hiện nay. Tuy nhiên nhiều người hiện nay không may mắn bị mũi lệch trái có thể do bẩm sinh hoặc lí do khác. Cùng tham khảo cách khắc phục mũi trái lệch dưới đây.

 

1. Mũi lệch trái có những ảnh hưởng gì?

Chiếc mũi thẳng tưng, sống mũi cao, cánh mũi thon là mơ ước của tất cả mọi người tuy nhiên theo yếu tố di truyền của người châu Á hầu hết có sống mũi tẹt, hoặc một số trường hợp bị mũi lệch trái. Mũi lệch trái trước hết nếu nhìn tổng quan so với khuôn mặt sẽ khiến người bị sở hữu mất cân đối kéo theo nhiều yếu tố như mất thẩm mỹ…ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống xã hội cùng như hôn nhân của người bị mũi lệch trái.

Mũi lệch trái có những ảnh hưởng gì?

Có lẽ những ảnh hưởng không nhỏ kia dẫn đến nhu cầu sửa mũi đẹp ngày càng cao. Vậy có cách nào sửa mũi lệch trái hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng giao phó tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 

2. Phương pháp sửa mũi lệch trái mới nhất hiệu quả nhất 2016

Giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bị lệch, mũi lệch trái, giúp mang lại dáng mũi hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên, phương pháp Hàn Quốc chỉnh sửa mũi bị lệch sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mang đến cho khách hàng

Hơn nữa theo đánh giá của khách hàng, cách này lại rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn.

> Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên ?

phẫu thuật nâng mũi Sline

Phương pháp sửa mũi lệch trái mới nhất hiệu quả nhất 2016

Phương pháp thực hiện đối với cuộc phẫu thuật sửa mũi thất bại cũ:

  • Bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ ở vết mổ cũ hoặc tạo đường mổ mới để lấy bỏ chất liệu độn cũ gây nên tình trạng mũi lệch ra ngoài.
  • Sau đó sẽ tạo một khoang mới sao cho khớp với chất liệu độn mũi rồi tiến hành đặt lại chất liệu độn vào khoang mới ở vị trí chính xác nhất và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ cũng kết hợp  điều chỉnh trụ mũi hoặc cánh mũi nếu cần thiết để tạo dáng mũi sau khi sửa hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về tình trạng mũi lệch trái hiện nay và phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng trên. Chúc các bạn sớm thành công!

> Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Nguồn : http://nang-mui.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook