Mũi hếch là mũi như thế nào? Tướng người mũi hếch ra sao?

18:17:08 - 09/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Mũi hếch là khiếm khuyết thường thấy trên khuôn mặt của người Châu Á. Nhưng chính xác mũi hếch là mũi như thế nào? Tướng người mũi hếch ra sao? cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Mũi hếch là như thế nào?

-Mũi bị hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do mũi gãy, ngắn.

-Thông thường mũi bị hếch có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diễn thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy mũi bị hếch lên trên trông rất xấu.

Mũi hếch là mũi như thế nào1

Lỗ mũi lếch lên trên làm cho gương mặt kém thanh thoát

Về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Tướng người mũi hếch

Quan niệm nhân tướng học cho rằng mũi hếch là một trong những tướng mũi xấu, người sở hữu mũi hếch là người không may mắn vì có vận số không tốt.

  • Đàn ông mũi hếch sẽ không thuận về đường công danh sự nghiệp, khó làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đây cũng là người khá cặn kẽ, để ý vặt và bản chất không phải là người hào sảng, bao dung.
  • Phụ nữ tướng mũi hếch lại gặp khó khăn trong đường tình duyên hôn nhân vì không phải là người biết lo toan, vun vén cho gia đình.

Mũi hếch là mũi như thế nào2

Mũi hếch ở  nam giới và nữ  giới

Ngoài ra, người có tướng mũi hếch là sao trong nhân tướng học được cho là người thích khoe khoang, không biết nắm giữ tài chính, chi tiêu.

  • Phụ nữ có mũi hếch thì không thể quán xuyến chuyện gia đình nhất là về tiền bạc. Do đó rất nhiều chị em đi tìm cách sửa mũi hếch nhằm cải thiện thẩm mỹ và nhân tướng.
  • Còn đối với mũi hếch nam giới thì khó đạt được thành công trong sự nghiệp.

Chúng ta đã biết mũi hếch là mũi như thế nào, vậy làm sao để chỉnh sửa mũi hếch. Có nhiều phương pháp có thể khắc phục được chiếc mũi kém duyên này nhưng phương pháp hiệu quả nhất đó chính là sửa mũi S line.

Kỹ thuật sửa mũi S line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, đặc biệt nó rất chú trọng tới việc tạo hình đầu mũi. Với phương pháp này bác sĩ sẽ giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn sụn nhân tạo để tạo hình cho mũi. Đối với trường hợp da đầu mũi mỏng thì bác sĩ sẽ sử dụng thêm sụn sườn, sụn vành tai bảo vệ đầu mũi. Mũi hếch sau khi sửa bằng phương pháp này sẽ cao tự nhiên, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A với lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook