Một số cách đơn giản giúp bạn trị mụn đầu đen

16:59:29 - 30/03/2016 - admin
loading...

Một trong những đối tượng xấu gây khó chịu cho bạn chính là mụn đầu đen. Mụn đầu đen không giống như mụn bọc gây đau đớn hay trồi lên gây sần sùi cho da như mụn cám nhưng lại làm da tối màu hơn vì màu đen lấm tấm của mụn. Chính vì thế bạn cần phải tìm ngay cách loại bỏ những đốm mụn này. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn trị mụn đầu đen.

Tham khảo thêm: trị mụn đầu đen bằng đậu đỏ

– Xông hơi trị mụn bằng nước nóng: Hàng ngày, chúng ta có thể xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông, từ đó loại bỏ mụn đầu đen dễ dàng hơn.

– Mặt nạ cơm nóng: Lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên, đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Cách này có tác dụng làm cho mũi mềm, da sáng và trị mụn hiệu quả.

Một số cách đơn giản giúp bạn trị mụn đầu đen

Một số cách đơn giản giúp bạn trị mụn đầu đen

– Mặt nạ sữa chua, bột gạo: Bạn có thể dùng sữa chua trộn với bột gạo rồi đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10 – 15 phút. Cách này sẽ giúp da sáng và lượng mụn đầu đen cũng giảm đi đáng kể đó.

– Nước chanh: Dùng nước chanh thoa lên chỗ có mụn, để một lúc rồi rửa lại bằng nước sạch. Làm theo cách này mỗi ngày, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tình trạng mụn đầu đen được cải thiện rõ rệt.

Tuy vậy thì với những phương pháp này bạn chỉ tác động lên bề mặt da, giúp trị mụn ở bề mặt da mà không làm sạch mụn từ cồi nhân mụn. Chính vì thế, bạn không thể nào dễ dàng loại bỏ mụn triệt để hay làm cho mụn sạch tận gốc. Mụn sẽ dễ dàng quay trở lại là tình trạng dễ dàng thấy nhất. Chính vì thế, để mụn có thể hết hoàn toàn bạn nên áp dụng với công nghệ cao.

Xem ngay: trị thâm mụn bằng dưa leo

Oxy Led là công nghệ cao được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hiện đại là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Mụn sẽ được loại bỏ tận gốc là tác động của ánh sáng Led. Làn da được chăm sóc và nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong nhờ công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp da sáng khỏe tự nhiên và không lo mụn quay trở lại.

Nguồn: http://nang-mui.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook