Giải đáp thắc mắc mí mắt bị sụp phải làm sao?

16:07:32 - 14/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay 18 tuổi. Không hiểu tại sao nhưng mí mắt của cháu càng ngày càng sụp xuống. Đôi mắt 2 mí của cháu giờ nhìn như mắt 1 mí mà lại buồn buồn nữa. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu mí mắt bị sụp phải làm sao không ạ? (Bảo Ngọc Trâm – Hải Phòng) 

Trả lời!

Ngọc Trâm thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà cháu gửi tới hòm thư tư vấn của Kangnam. Về câu hỏi của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-mat

Bấm mí là phương pháp hiệu quả nhất chữa mí mắt bị sụp

Mí bị sụp khiến cho gương mặt lờ đờ, mệt mỏi, thiếu thẩm mỹ, sự linh hoạt của tuổi trẻ. Việc cháu ngủ nhiều không ảnh hưởng tới tình trạng mi mắt mà có nhiều nguyên nhân khiến mí mắt bị sụp như: do bẩm sinh,  do tổn thương ở cơ nâng mi…

Với độ tuổi của cháu, để cải thiện tình hình này, chúng tôi khuyên cháu nên thực hiện bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, giúp cháu nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng như cũ.

Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng khéo léo tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp hiện đại này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.

Khác với các phương pháp nhấn mí cũ nếp mí chỉ duy trì được 2-3 năm sau đó bạn sẽ phải đi làm lại. Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế bấm mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ…

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi “Mí mắt bị sụp thì phải làm sao của cháu”. Nếu vẫn còn thắc mắc khác, cháu hãy gọi điện tới hotline: 1900 6450 để được giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook