Mặt nạ trị làn da bóng nhẫy

10:49:48 - 14/07/2013 - admin
loading...

Da mặt bóng nhẫy là một trong những điều khiến cho các chị em cảm thấy mất tự tin nhất, là điểm trừ về mặt thẩm mỹ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mặt nạ trị làn da bóng nhẫy cực hiệu quả

Mặt nạ giúp da không bóng nhờn

Mặt nạ giúp da không bóng nhờn

Trước tiên là mặt nạ từ khoai tây

khoai tay

Khoai tây trị da bóng nhẫy hiệu quả

Bạn sử dụng khoai tây nghiền và cắt nhuyễn trộn với sữa và bột mỳ cộng thêm nước cốt chanh, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt chừng 20 phút và sau đó rửa lại với nước ấm.

Cách thứ 2 là từ sữa + nước cốt chanh

chanh

Sữa kết hợp với nước cốt chanh tạo thành loại mặt nạ chữa da bóng nhẫy

Bạn có thể cho 1/4 lít sữa, 6 ml nước cốt chanh và 12 ml rượ cognac. Trộn tất cả các thành phần trên với nhau sau đó cho đi đun sôi trên lửa nhỏ. Để lạnh hỗn hợp này và bôi chúng lên mặt và cổ. Sau đó để chúng tự khô trên da trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm. Cách làm này cũng hạn chế được tình trạng da bạn bóng nhờn.

Mặt nạ cà chua

ca chua

Cà chua giúp trị làn da bóng nhẫy an toàn

Gọt vỏ cà chua và loại bỏ các hạt có trong cà chua. Thêm 30 gam glycerin và áp dụng trên da một ngày/lần. Mặt nạ bột yến mạch. Đập một lòng trắng trứng cho đến khi nước cốt chanh, bột yến mạch đủ để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, áp dụng trên mặt tiền và để chúng lưu lại trên da trong 10 phút. Rửa sạch với nước lạnh sau đó.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook