Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Giải pháp cho nàng bị mắt to mắt nhỏ

06:41:18 - 16/02/2019 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Mí mắt không đều khiến mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm lớn không chỉ cho đôi mắt mà còn cho cả khuôn mặt. Có một phương pháp khắc phục chúng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đã thử chưa?

Đối với nhiều người, đôi mắt hai mí chỉ là đơn giản, vì vốn dĩ họ đã được sở hữu nó, nhưng mí mắt không đều lại không còn là đơn giản. Mà là vấn đề khiến họ phải đau đầu. Cặp mí không đều không chỉ là khuyết điểm lớn cho đôi mắt mà còn ảnh hưởng nặng nề tới tổng thể diện mạo của khuôn mặt, làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao

Mí mắt không đều khiến đôi mắt trở nên ủ rũ, kém tươi tắn

Ngoài trang điểm ra thì thông thường, không có một giải pháp nào có thể khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều, bởi hầu hết nó là hiện tượng bẩm sinh. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì điều này lại trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần bỏ ra 30 phút sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes, khuyết điểm mí mắt hai bên không đều sẽ được khắc phục hoàn toàn. Không chỉ mang lại đôi mắt với cặp mí đều nhau mà còn rõ nét và to hơn trước kia rất nhiều, gương mặt cũng sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn.

Vậy khi bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao??

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã đính sẵn, các bác sĩ sẽ tạo ra sự liên kết giữa da mí và sụn mi, để khi mở mắt ra sẽ được nếp mí mới to đẹp tự nhiên, khắc phục toàn bộ tình trạng mắt không đều mí. Đem lại đôi mắt hai mí to tròn hơn trước, với đường line mí rõ nét, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao 1 

Mô tả quy trình bấm mí Dove Eyes

Nghiên cứu của các nhà khoa học ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã làm cho phương pháp bấm mí Dove Eyes mang một ưu điểm vượt xa so với phương pháp bấm mí thông thường. Đối với phương pháp bấm mí thông thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, sau một thời gian nếp mí sẽ bị bong ra bởi sự thoái hóa của cơ nâng mi. Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn bởi tạo được sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian như cơ nâng mi.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes sửa mí mắt không đều thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn đến các mô lân cận, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, cũng không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.

Trong lúc thực hiện người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, không gây bất cứ đau đớn hay cảm giác khó chịu nào cho người sử dụng. Ngay sau khi thực hiện quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes xong có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp bấm mí này là nếp mí không cố định được lâu dài, cho nên nếu khách hàng muốn nếp mí được lâu thì sử dụng phương pháp cắt mí như cắt mí Plasma 

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao 2

Hình ảnh trước và sau thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes

Để giúp đỡ tất cả những bạn gái có đôi mắt với cặp mí không đều, mắt một mí, mí lót, mí ẩn, đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn…có được đôi mắt bồ câu hai mí to trong hút mọi ánh nhìn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào ứng dụng trong thực tế công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Với đội ngũ các bác sĩ và chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi đến với Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook