Mắt không đều nhau có bấm mí mắt được không? Chuyên gia giải đáp

09:11:50 - 14/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hiện tại cháu 19 tuổi, hiện hai mắt của cháu không đều nhau, một bên mắt trái to, một bên mắt trái nhỏ, cháu muốn tạo thành mắt hai mí. Cho cháu hỏi mắt không đều nhau như vậy có bấm mí mắt được không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất của bác sĩ.

 

(Trà My, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn hai mí mắt không đều nhau, hoàn toàn áp dụng công nghệ bấm mí mắt để thực hiện thành mắt hai mí được. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây tổn thương nhiều nên bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

mat khong deu nhau co bam mi mat duoc khong

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Phương pháp được thực hiện như sau:

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện khoảng 15 phút – 20 phút, sau khi thực hiện xong Bấm mí Hàn Quốc bạn nghỉ ngơi khoảng 15 phút – 30 phút sau đó về nhà.  Sau đây là một số lưu ý cho bạn về cách chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ này:

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

–  Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn có thể áp dụng với trường hợp mắt không đều, mắt to mắt nhỏ, tạo mắt hai mí giúp bạn sở hữu đôi mắt quyến rũ hơn

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook