Mắt hai mí rõ ràng cho bạn gái thêm tự tin

22:08:43 - 20/06/2015 - admin
loading...

Tiêu chuẩn về đôi mắt đẹp theo quan niệm phương Đông là mắt hai mí rõ ràng, ánh nhìn trẻ trung, tươi mới. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có được đôi mắt đẹp đúng chuẩn Á Đông. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đôi mắt một mí, mí lót,…của bạn có thể trở thành hai mí chỉ sau 20 phút với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Đôi mắt đẹp giúp bạn thêm trẻ trung và tự tin.

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, vì thế, các bạn gái đều mong muốn có một đôi mắt đẹp, trong sáng và cuốn hút nhưng không phải ai cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì giờ đây, việc “biến” mắt một mí thành mắt hai mí không còn là chuyện khó khăn.

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự yêu thích từ các tín đồ thẩm mỹ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, hiểu được mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp của các Eva, rất nhiều thẩm mỹ viện đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu này của các chị em phụ nữ.

Với trường hợp mắt một mí, không có da chùng, bọng mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành biến đôi mắt một mí của bạn trở thành mắt hai mí chỉ sau 20 phút với công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật. Với các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ giúp bạn tạo đôi mắt hai mí to tròn nhanh chóng, không đau, không cắt rạch và an toàn.

Đối với mắt sụp mí, mí ẩn hay mí mắt không đều, có nhiều mỡ thừa, phương pháp cắt mí mắt là một trong những lựa chọn. Cắt mí mắt có thể loại bỏ phần mỡ thừa, tạo mắt hai mí, giúp làm rõ mí ẩn, hai mí đều đẹp. Phương pháp này cũng an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thẩm mỹ mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng.

Trường hợp mắt quá bé, góc mắt hẹp và bị nếp dẻ quạt che khuất, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to để tạo cho bạn đôi mắt đẹp hơn, to tròn, long lanh hơn.

Trên đây là các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, cân đối, để thêm tự tin, yêu đời hơn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Nên lựa chọn các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để vừa đảm bảo kết quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thị lực.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook