Mắt 1 mí, mí lót có nên đi nhấn mí hay không?

13:30:15 - 17/12/2015 - admin
loading...

Được biết Kangnam là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nên mình rất muốn đến đây để thẩm mỹ mắt. Mong các bác sĩ tư vấn thêm giúp mình là mắt tôi 1 bên 1 mí, một bên có mí lót thì không biết nhan mi có đạt được hiệu quả hay không? Tôi rất mong chờ câu trả lời của các bác sĩ.

Văn Tú Quỳnh

Trả lời

Chuyên mục tư vấn xin mến chào Tú Quỳnh.

Cảm ơn Tú Quỳnh đã tin tưởng Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Với chi phí thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cơ bản là 6 triệu đồng và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 9 triệu đồng, cùng hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, hai phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam đã nhận được sự yêu mến và tin chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoại thành Hồ Chí Minh.

Trường hợp một bên mắt là mắt một mí, một bên mắt là mí lót vẫn có quy trình thực hiện tương tự như những trường hợp nhấn mí thông thường khác. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ càng hai mí mắt của Tú Quỳnh. Từ đó xác định chính xác tỷ lệ tạo nếp mí mới cho cho hai bên mắt của bạn, giúp kỹ thuật thực hiện chính xác và hiệu quả sau khi thực hiện nhấn mí trở nên vượt trội hơn.

bam-mi-mat1

Sau khi đo vẽ cân bằng hai mí mắt, đồng thời xác điểm các điểm luồn chỉ để tạo nếp mí, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học theo những điểm đã xác định sẵn. Các điểm này có thể là từ 3 – 5 điểm tùy thuộc vào từng khách hàng. Từ đó, cố định nếp mí mới một cách chính xác. Toàn bộ quá trình nhấn mí tại Kangnam cũng được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn cũng như nhận được giải đáp chính xác nhất cho trường hợp của mình, Tú Quỳnh nên đến trực tiếp Kangnam đề được các bác sĩ thăm khám trực tiếp miễn phí.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook