Massage giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

14:40:40 - 30/05/2014 - admin
loading...

Có rất nhiều cách giúp bạn giảm mỡ kangnam bụng hiệu quả như sử dụng thuốc, áp dụng công nghệ cao…trong đó phương pháp massage được xem là một trong những cách giảm béo bụng an toàn và hiệu quả.

Massage là cách giảm mỡ bụng hiệu quả
Massage là cách giảm mỡ bụng hiệu quả
Massage giảm mỡ bụng với những động tác xoa bóp kết hợp với việc sử dụng kem massage sẽ làm tăng hiệu quả của việc Cách giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ thừa vùng bụng, là biện pháp giảm béo bụng đơn giản, nhẹ nhàng nhất cho bạn lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh.
>>>

Massage giúp thúc đẩy việc đốt cháy chất béo, giúp tiêu hóa tốt, làm giảm lượng mỡ thừa tích tụ đồng thời cũng loại bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể thực hiện các động tác Massage đánh tan mỡ bụng đơn giản sau:

– Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần.

Bạn muốn biết Làm thế nào để giảm béo mặt không thì hãy tham khảo nhé !

Massage bụng giảm béo

Massage bụng giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả

– Tiếp tục chuyển dần lên vùng phía trên của thắt lưng. Cũng lặp lại động tác ít nhất 5 lần.

– Áp dụng cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bị phân hủy và thoát nước cho vùng bụng.

Thường xuyên với bài tập thể dục massage bụng không những giúp bạn thư giãn mà còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm béo bụng, lấy lại vòng eo thon gọn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook