Lý giải sự thật thẩm mỹ mắt to có đau không?

14:00:03 - 05/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để cải thiện ngoại hình của mình vì từ trước đến nay em luôn mặc cảm với khuôn mặt to bè cùng với đôi mắt 1 mí nhỏ xíu, mất cân đối. Trung tâm cho em hỏi phương pháp thẩm mỹ mắt to có đau không?

(Như Phúc, Khánh Hòa)

bam-mi-mat

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn Như Phúc đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 1 mí khiến không ít bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti vì ngoại hình theo đó mà bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì việc khắc phục khuyết điểm của đôi mắt 1 mí khá đơn giản, nhanh chóng, đó là nhờ vào phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to tròn, 2 mí được xem là kỹ thuật hàng đầu trong việc tạo nếp mí mới sắc nét, loại bỏ triệt để mỡ và da thừa mí mắt, mang đến cho bạn đôi mắt long lanh, trẻ trung như mong đợi. Với một vết rạch nhỏ ở mi mắt trên, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác loại bỏ mỡ và da thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo nếp mí đẹp hoàn hảo cho mắt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám.

Thẩm mỹ mắt to là một phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, ưu điểm đặc biệt là phương pháp này không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi xót nhẹ sau phẫu thuật nhưng do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau thì cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi, nên bạn cứ yên tâm nhé!

Trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyển nhượng thương hiệu và 100% công nghệ, kỹ thuật từ Bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc, ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ các y bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đã đi tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có thể đảm bảo giúp chị em phụ nữ có được một đôi mắt hai mí đẹp, linh hoạt, cân đối như mong muốn.

Nếu bạn Như Phúc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook