Lựa chọn phương pháp trẻ hóa da hiệu quả

16:45:12 - 25/02/2013 - admin
loading...

Có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da trên thị trường thẩm mỹ. Nếu lần đầu tiên tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ bạn sẽ rất băn khoăn không biết nên chọn phương pháp trẻ hóa da nào?. Thực tế cho thấy các phương pháp trẻ hóa da ở các thẩm mỹ viện đang áp dụng đều rất hiệu quả. Tuy nhiên tùy từng phương pháp mà có hiệu quả với người này không có nghĩa là cũng có hiệu quả với người kia và ngược lại.

Vì sao vậy?

Đó là do đặc điểm lão hóa da của mỗi người. Tùy vào độ tuổi mà làn da có sự lão hóa ít nhiều khác nhau. Thêm vào đó cơ địa da di truyền của mỗi người xấu đẹp cũng không giống nhau. Và đặc biệt nhu cầu trẻ hóa da của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau.

Tre hoa da

Nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da phù hợp với mình

Cụ thể:

Với những người có làn da xám xịt nên áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng cung cấp oxy:

Một lượng oxy tươi hoặc oxy nguyên chất lên trên bề mặt da bằng máy dưới dạng xông hơi.

Các hạt oxy nước siêu nhỏ (nhỏ hơn lỗ chân lông) khi được phun với tốc độ cực nhanh sẽ dễ dàng đi sâu vào lỗ chân lông, làm sạch lỗ chân lông, loại trừ sự bít tắc lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông thông thoáng và ngăn ngừa mụn, da sáng đẹp hơn.

Đồng thời khi tiếp nhận một lượng lớn oxy như vậy sẽ giúp da hồng hào (huyết sắc tố Hemglobin kết hợp với oxy  thành oxyhemglobin (HbO2) có màu đỏ tươi tạo thành màu đỏ của máu, màu hồng của làn da.

Tre hoa da

Trẻ hóa da bằng sóng RF cho làn da hồng hào

Với những người có làn da nhăn nheo già nua nên áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng sóng RF:

Đây là phương pháp dùng năng lượng nhiệt để kích thích các tế bào gốc phát triển và hoạt động.

Tần số RF khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

Như vậy, để biết bạn sử dụng phương pháp trẻ hóa da nào hiệu quả nhất thì bạn cần nghiên cứu kỹ tình trạng da của mình và nhờ bác sỹ tư vấn cụ thể. Không nên nghe và làm theo phương pháp mà một ai đó đã sử dụng cho dù hiệu quả của họ đạt được là rất tốt.

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook