Ưu điểm của phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân

13:37:06 - 17/12/2014 - admin
loading...

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có nhiều lợi ích, và ưu điểm mang lại cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, đây là phương pháp không đau, không phẫu thuật, không sử dụng túi độn và hoàn toàn không để lại sẹo.

Cấy mỡ ngực hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng túi độn hay bất kể chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của khách hàng. đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực .

Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng… đây là phương pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bom nguc bang mo tu than

Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân rất hiệu quả

Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được duy trì là vĩnh viễn, sẽ không có hiện tượng lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ bị suy giảm theo thời gian và tuổi tác.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp an toàn và kinh tế. Mỡ tự thân được hút từ bụng hoặc mông qua một đường rạch da nhỏ khảng 0,5 cm. Bơm ngực bằng mỡ tự thân phụ thuộc vào lượng mỡ dư có thể hút ra được nhiều hay ít.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook