Liệu có thay đổi tướng số sau thẩm mỹ nâng mũi?

15:22:37 - 06/01/2016 - admin
loading...

Liệu có thay đổi tướng số sau thẩm mỹ nâng mũi? Đây là câu hỏi mà nhiều người trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi luôn mong có được đáp án thực sự tốt. Cùng tìm hiểu xem lời giải là gì?

Dáng mũi đẹp theo tướng số là gì?

Dáng mũi đẹp trong tướng số từ xưa tới nay luôn được coi trong đó là dáng mũi dọc dừa. Mũi dọc dừa nhưng vẫn thon gọn tạo hình chữ S quyến rũ khi đi từ trán, xuống dọc mũi và đến nhân trung của gương mặt (điểm giữa môi và mũi). Đây là dáng mũi được phái đẹp vô cùng ưa chuộng. Bởi vì, người sở hữu mũi dọc dừa còn được nhận xét là có tính tình hài hòa, nhẹ nhàng, trung hậu, biết đối nhân xử thế.

Đây là dáng mũi mà hầu hết mọi cô gái đều mong muốn có được. Chính vì thế, nhiều người nhờ cậy tới phẫu thuật thẩm mỹ để có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Liệu có thể thay đổi tướng số sau thẩm mỹ nâng mũi?

Tuy chưa có một minh chứng khoa học nào khẳng định những quan niệm trên là đúng nhưng đã có rất nhiều người, đặc biệt là các sao Việt sau khi sửa, phẫu thuật nâng mũi đã trở nên xinh đẹp, thành công hơn trong cuộc sống, viên mãn hơn trên con đường tình duyên.

Trương Ngọc Ánh trở nên sang trọng, quý phái hơn sau khi sửa mũi

Trương Ngọc Ánh là một ngôi sao rất thẳng thắn vì thế cô đã không ngần ngại chia sẻ với khán giả rằng mình từng sửa mũi. Sau khi làm đẹp, người ta không chỉ nhận ra vẻ đẹp sang trọng, quý phái của nữ diễn viên mà họ còn thấy công việc kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi.

Kim Hiền trước và sau khi nâng mũi, cô có được nhiều thay đổi tốt hơn sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Khác với những ngôi sao nổi tiếng trên, Kim Hiền tìm đến sửa mũi với chủ đích chính là để thay đổi số phận sau khi hôn nhân tan vỡ. Sau thực hiện xong, mũi của cô đã thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của Kim Hiền cũng thuận lợi không kém. Bằng chứng là cô đã có được cho mình một người chồng mới hết mực yêu thương cô và cậu con trai Sonic.

Mặc dù thẩm mỹ có thể mang lại nét đẹp hoàn hảo hơn cho dáng mũi. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào có thể mang lại được kết quả tốt thì bạn cần phải có được lựa chọn công nghệ hiện đại, cơ sở thẩm mỹ thực sự có uy tín trong thẩm mỹ làm đẹp.

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi làm, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với mình. Bạn có thể tìm hiểu những phương pháp này đồng thời tìm hiểu những tư vấn nâng mũi của bác sĩ tại Kangnam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook