Lấy mỡ mí mắt – lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

14:33:11 - 18/03/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là kĩ thuật giúp loại bỏ phần da thừa chảy xệ trên mí mắt nhằm lấy lại cho đôi mắt nét trẻ trung, linh hoạt như thời thanh xuân. Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung ý.

Đôi mắt sụp mí lão hóa khiến bạn tự ti

Lấy mỡ mí mắt là một trong những kỹ thuật phổ biến và rất quen thuộc giúp cắt bỏ phần da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt do lão hóa.

Đối tượng của lấy mỡ mí mắt:

–  Với những người có đôi mắt 2 mí bẩm sinh, nhưng do lớn tuổi lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ, dư thừa tạo nên nhiều nếp nhăn trông rất xấu. Cộng với lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày thêm ở cả mí mắt trên và mí mắt dưới làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tầm nhìn và làm giảm thị lực của mắt.

– Đôi khi một số trường hợp ở người trẻ tuổi nhưng vẫn mắc hiện tượng mí mắt bụp, có thể là do đặc điểm riêng của cơ thể có tính bẩm sinh, hoặc là do môi trường làm việc… Nguyên nhân là các túi mỡ dày, hoặc do lớp cơ vòng mi quanh mắt quá phì đại.

Tất cả những trường hợp trên của mí mắt sẽ đều có thể được giải quyết bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, vừa để bảo vệ chức năng thị giác, vừa trả lại cho cặp mắt vẻ đẹp thẩm mỹ và trẻ trung hơn.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám và xác định tình tràng mỡ thừa của bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt.

Bác sĩ cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .

Kết quả lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook