Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

11:20:07 - 27/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Bọng mắt bên dưới mắt của tôi rất to, trang điểm không thể làm giảm vùng này được. Tôi đang có nhu cầu muốn đi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, dịch vụ lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Cám ơn bác sĩ! (Minh Thư – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Minh Thư!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tuvan@kangnam.vn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cat-da-thua-mi-mat

Theo thời gian, lớp mỡ thừa mí dưới ngày càng dầy, bọng mỡ thừa mí dưới có thể khiến khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi và già nua. Không những vậy, bọng mỡ thừa mí dưới còn khiến cho tầm nhìn của bạn trở nên khó khăn hơn. Để có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt – lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt được áp dụng phổ biến với những người có bọng mỡ mí mắt dưới, không có hoặc có ít da chùng, da nhăn vùng mí mắt dưới hoặc những người tuy còn trẻ tuổi nhưng có túi mỡ mắt phát triển lớn.

Cắt mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ. Phẫu thuật này giúp loại bỏ hoàn toàn triệt để bọng mỡ vùng mí mắt dưới cho đôi mắt to đẹp mà không hề ảnh hưởng đến hoạt động cũng như thị lực của mắt.

cat-da-thua-mi-mat2

cat-da-thua-mi-mat1

Khách hàng phẫu thuật cắt mỡ mí mắt tại Kangnam

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí lấy mỡ mí mắt6 triệu đồng, thực hiện trong vòng 30 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài, và đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, Minh Thư cũng như những phụ nữ khác vẫn có cơ hội làm đẹp với chi phí rẻ hơn khi đăng ký thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số 19006466.

Chúc bạn luôn vui!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook