Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

14:05:08 - 15/03/2016 - admin
loading...

Thời gian, độ tuổi, lực tác động, bẩm sinh… là những nguyên nhân khiến cho nét đẹp của đôi mắt dần biến đổi và thay vào đó là da chùng mỡ thừa mí mắt xuất hiện khiến bạn bắt đầu thấy tự ti đồng thời lo lắng không ngừng trước tình hình này. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là cách tuyệt vời nhất giúp các chị em lấy lại đôi mắt trẻ trung, trong sáng.

Tuổi tác là nguyên nhân khiến cho đôi mắt ngày càng xuống cấp

Lấy mỡ mí mắt là như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ 1 lần thẩm mỹ duy nhất bằng một đường mổ nhỏ gần sát mép mí mắt dưới giúp xóa bỏ hầu hết hiện tượng bọng mắt mà không gây tác động tới khả năng nhìn của mắt và bộ phận bên trong của đôi mắt.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiếp nhận 100% từ Hàn Quốc, đã tiến hành thành công cho khá nhiều bệnh nhân với kết quả đem đến hoàn hảo giúp khách hàng lấy lại sự tự tin cùng với tuổi thanh niên với đôi mắt lung linh, tươi trẻ rạng ngời, độ an toàn được đảm bảo.

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Kangnam được thực hiện thế nào?


cat-da-thua-mi-mat1

Lấy mỡ mí mắt giúp bạn có gương mặt trẻ trung hơn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ, xem xét vùng mỡ bọng mắt và đưa ra phương pháp phù hợp đem tới kết quả làm đẹp cao nhất.

Bước 2: Xem xét tổng thể những chỉ số sức khỏe

Bước 3: Làm sạch da vùng mi và gây tê để khách hàng thấy thoải mái hơn khi làm.

Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện rạch 1 đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi, từ đó mỡ thừa và da chùng sẽ được lấy ra triệt để. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm đồng thời trẻ ra.

Bước 5: Bạn có thể về ngay và làm đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ

Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ có thể đánh giá lại lần nữa vùng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được tiến hành tương đối đơn giản cùng với nhẹ nhàng, hoàn toàn không xâm lấn tới vùng bên trong mắt vì thế không hề gây tổn thương hay là ảnh hưởng tới những khả năng của mắt. Bạn có thể tiến hành những để ý như kiêng 1 số thức ăn đã được bác sỹ chỉ dẫn trước đó để quá trình bình phục diễn ra nhanh hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong những nơi đầu tiên rất thành công khi tiếp nhận cùng với sử dụng công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt công nghệ chuẩn Hàn, đem đến đôi mắt trẻ trung, long lanh cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook