Laser Toning xóa xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo

10:38:26 - 14/08/2014 - admin
loading...

Xóa xăm bằng Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Laser Toning xóa xăm trên mọi vị trí ở cơ thể triệt để, không đau, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao an toàn, nhanh chóng, hiệu quả triệt để và không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao an toàn, nhanh chóng, hiệu quả triệt để và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm không để lại sẹo với công nghệ Laser Toning

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Xóa xăm

Xóa hình xăm bằng Laser Toning

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Ưu điểm của xóa xăm bằng Laser Toning

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

xoa xam vinh vien

Các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Những trường hợp áp dụng xóa xăm bằng Laser Toning

– Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày

– Những hình xăm ở vùng nhạy cảm

– Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn hoàn toàn xóa sạch được bằng Laser Toning.

– Xóa được cả những loại mực xăm màu: màu đỏ, xanh, vàng…

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook