Laser CO2 Fractional – Trị mụn thịt hiệu quả

10:02:57 - 05/03/2013 - admin
loading...

Có rất nhiều cách giúp trị mụn thịt an toàn và hữu hiệu, trong đó công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Điều trị mụn thịt hiệu quả

Laser CO2 Fractional – Trị mụn thịt hiệu quả

 Mụn thịt là gì?

Mụn thịt còn được gọi là U tuyến mồ hôi, được mô tả bởi những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên.

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt.

Laser  CO2 Fractional siêu xung triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt

Các thẩm mỹ viện uy tín được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Dòng máy Laser CO2 Fractional được nhập từ Mỹ được đánh giá là hiệu quả trong điều trị mụn thịt những năm vừa qua.

Phương pháp điều trị

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Điều trị mụn thịt có nhiều cách: đốt điện, đốt laser, sử dụng hóa chất… Với phương pháp mới như Laser CO2 Fractional, mụn thịt được đốt, vết đốt thường nhỏ, ít để lại di chứng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ mới chuyên ngành, sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Frational, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da; chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam vào việc điều trị mụn thịt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Kết quả sau điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

– Da không còn mụn thịt

– Da mịn màng

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook