Làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột

20:22:07 - 22/04/2015 - admin
loading...

Dưa chuột được biết đến là nguyên liệu “vàng” cho việc làm đẹp. Dưới đây là một số bước bạn nên tham khảo để áp dụng mặt nạ dưa chuột lên khuôn mặt để giúp cho làn da trắng mịn. Cùng khám phá cách làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột nhé!

Rửa sạch mặt

lam-trang-da-nhanh-chong-voi-mat-na-dua-chuot

Làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột

Trước khi bắt đầu áp dụng mặt nạ dưa chuột làm trắng da, bạn cần phải làm sạch khuôn mặt. Đây là bước đầu tiên để hướng tới một làn da sáng. Sau đó bắt đầu bước đắp dưa chuột lên mặt.

Lá bạc hà

Cách làm trắng da hoàn hảo nhất với mặt nạ dưa chuột là sử dụng kết hợp với lá bạc hà. Lá bạc hà sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn trứng cá. Xay nhuyễn lá bạc hà rồi trộn lẫn với dưa chuột rồi áp dụng lên mặt.

Kết hợp với lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng cũng là một nguyên liệu tuyệt vời giúp làm trắng da. Tách riêng lòng trắng trứng ra bát rồi đánh tan nó rồi trộn lẫn với dưa chuột rồi áp dụng lên mặt.

 Áp dụng mặt nạ làm trắng da đúng cách

Làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột

 Áp dụng mặt nạ làm trắng da đúng cách

Bạn có thể xay nhuyễn dưa chuột nếu muốn. Khi hỗn hợp mặt nạ dưa chuột đã sẵn sàng, bạn nên biết cách áp dụng nó đúng cách lên toàn bộ khuôn mặt. Tránh áp dụng lên vùng mắt. Thời gian tốt nhất áp dụng mặt nạ này là 25 phút. Khi nó khô lại, rửa sạch mặt với nước lạnh, vỗ nước nhẹ nhàng dọc theo khuôn mặt của bạn. Thấm nước trên mặt với khăn sạch và bạn sẽ cảm nhận được một làn da êm ái.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook