Làm thế nào để sở hữu mũi đẹp tự nhiên?

11:44:33 - 26/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Mũi của em vốn không được đẹp, sống mũi khá thấp, đầu mũi và cánh mũi cũng khá là to, kém thon gọn. Em mong được chuyên mục Tư vấn cho cách làm thế nào để sở hữu mũi đẹp tự nhiên? Em rất cảm ơn chuyên mục ạ! (Tuệ Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Tuệ Lâm thân mến!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Làm thế nào để sở hữu mũi đẹp tự nhiên?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trả lời:

Tuệ Lâm thân mến!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Làm thế nào để sở hữu mũi đẹp tự nhiên?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm thế nào để biết được cách nâng mũi đẹp tự nhiên là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, do đó, sẽ có ảnh hưởng tới toàn bộ tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thon thẳng gọn đẹp tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sang trọng, thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Trong số các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay, công nghệ Nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất cả về tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn trong thực hiện, giúp đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện từ A- Z rất tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi S line 3D không chỉ đơn thuần là phương pháp nâng cao sống mũi mà còn giúp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm khác của chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi bè sang hai bên, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp không tì vết, đúng chuẩn như sao Hàn Quốc. Phương pháp này còn áp dụng công nghệ 3D tiên tiến, cho phép bạn biết trước kết quả sau khi nâng mũi, để từ đó định hình và tìm được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất.

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi.  Sau khi hoàn thành, bác sĩ đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

Chúc Tuệ Lâm sớm có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng như mong muốn

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook