Làm mũi nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả, an toàn nhất?

22:28:50 - 21/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thu Trang, 23 tuổi. Mũi tôi khá thô và to ở phần đầu mũi. Tôi đang có ý định đi sửa lại chiếc mũi của mình nhưng còn băn khoăn không biết làm nhỏ mũi lại bằng phương pháp nào. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cám ơn.

>> Nâng mũi sline ở đâu đẹp

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc làm mũi nhỏ lại bằng cách nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi to, thô…khiến cho các đường nét trên gương mặt mất cân đối, làm cho “khổ chủ” cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước mọi người. Và phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục trường hợp này là phẫu thuật nâng mũi sline thu gọn cánh mũi nội soi hoặc thu nhỏ đầu mũi.

Vậy làm mũi nhỏ lại bằng cách nào?

– Nếu đầu mũi to thì bác sỹ sẽ chỉ định thu nhỏ đầu mũi: Sau khi thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô là do sụn hay mô mềm bác sĩ sẽ có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, không đau không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Mũi hếch

– Nếu mũi to do cánh mũi bè thì bác sỹ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi: Nếu cánh mũi dày và to sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi, nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

– Nếu trường hợp cả đầu mũi và cánh mũi đều to thì các bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện cả hai kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý muốn!

>> Nâng mũi s – line là gì

 Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook