Cách làm mũi cao nhanh chóng chỉ sau 45 phút

21:49:15 - 26/12/2014 - admin
loading...

Một chiếc mũi cao thon thẳng gọn là mơ ước của nhiều chị em. Mặc dù vậy không phải ai cũng có được nét đẹp trời phú này. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp làm mũi cao nhanh chóng, chị em sẽ có được chiếc mũi cao thẳng như mong muốn mà không mất nhiều thời gian.

>> Cách làm mũi cao

>> Cách làm mũi nhỏ lại

>> Sua mui Han Quoc

lam-mui-cao-nhanh-chong-chi-sau-45-phut

Làm mũi cao nhanh chóng chỉ sau 45 phút

Một đặc trưng về mũi của đa số người Á Đông đó là sống mũi thấp, khiến cho chiếc mũi không được cao, thon, gương mặt vì thế cũng không có vẻ thanh tú, tự nhiên. Để làm mũi cao hơn, hầu hết các chị em đều áp dụng các phương pháp như trang điểm, mát xa, hoặc dùng kẹp nâng mũi.

Tuy nhiên, các cách này không phải là giải pháp tối ưu vì những nhược điểm sau:

– Tốn thời gian: Phương pháp trang điểm, mát xa hay dùng kẹp nâng mũi để làm mũi cao làm mất khá nhiều thời gian của các chị em. Đặc biệt là việc trang điểm sống mũi. Và không phải ai cũng có hoa tay, sự khéo léo để làm được điều này.

– Hiệu quả không cao: Các giải pháp trên đây chỉ mang tính tạm thời vì không thể làm mũi cao vĩnh viễn, chỉ có tác dụng đánh lừa thị giác người đối diện chứ không đem lại chiếc mũi cao tự nhiên.

– Tổn hại sức khỏe: Việc sử dụng kẹp nâng mũi hoặc mỹ phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc có thể gây tổn hại đến làn da, sức khỏe như mọc mụn, lỗ chân lông to, đau sưng sống mũi…

Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để làm mũi cao lên. Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của các chị em.

lam-mui-cao-nhanh-chong-chi-sau-45-phut

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Với chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), bác sĩ sẽ đưa phần sụn này vào sống mũi, giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Chất liệu sụn này còn giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng.

Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ kéo dài 45 phút, rất đơn giản, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook