Làm má lúm đồng tiền “siêu tốc”, bạn đã biết?

15:24:01 - 18/01/2016 - admin
loading...

Làm má lúm đồng tiền “siêu tốc”, bạn đã biết? Làm má lúm đồng tiền “siêu tốc” có thể là một hình thức nói quá về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tạo má lúm đồng tiền cũng hết sức đơn giản. Thời gian để tiến hành tạo được một chiếc má lúm dành cho bạn sẽ chỉ mất thời gian là 15 phút thôi. Quá bất ngờ phải không?

Chỉ sau 15 phút đồng hồ là bạn có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn rồi nhé

Theo nhận định của các chuyên gia, làm má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Bắt chước sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành trích 1 nốt nhỏ rồi đính vào phần cơ da. Do vậy, khi khách hàng nói hay cười sẽ tạo nên đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh cực kỳ duyên dáng, đáng yêu.

Dịch vụ làm má lúm đồng tiền phù hợp với mọi khách hàng, lứa tuổi, diễn ra trong khoảng thời gian ngắn (chỉ trong vòng 15 phút). Do vậy, bất kỳ ai dù là người bận rộn cũng có thể bớt chút thời gian đến thực hiện. Với quy trình tạo má lúm đơn giản, không trải qua nhiều công đoạn, quy trình, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm cực kỳ đáng yêu.

Kết quả khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Ngoài ra, làm má lúm đồng tiền còn rất thân thiện với cơ thể khách hàng, không để lại sẹo. Quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa uy tín giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến kết quả tốt nhất.

Rạng ngời đón xuân cùng má lúm với chi phí cực ưu đãi

Nhân dịp chào mừng tết nguyên đán, đón xuân 2016. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện chương trình ưu đãi giảm ngay 20% chi phí dịch vụ tạo má lúm và nhiều ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ khác nhằm mong muốn cho mọi người Việt được đón xuân xinh tươi rạng ngời hơn. Cụ thể chi phí tạo má lúm đồng tiền sẽ chỉ còn 4 triệu đồng/ 1 bên má lúm.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về chương trình khuyến mãi tại website: taomalumdongtien.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook