Làm gì để không bị béo mặt?

23:24:14 - 23/06/2015 - admin
loading...

Làm gì để không bị béo mặt là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn gái. Để khuôn mặt không bị quá tròn trĩnh, nặng nề, tích nhiều mỡ thừa, bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé!

Không uống nhiều rượu bia để khuôn mặt không bị tích nước

lam-gi-de-khong-bi-beo-mat

Uống quá nhiều rượu bia, ăn nhiều đường, muối sẽ khiến khuôn mặt của bạn “chữ điền” nhanh chóng. Những thói quen không tốt này dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực cho cơ thể, như tích nước, trong đó có cả khuôn mặt.

Hãy hạn chế những loại thực phẩm như món ăn nhanh, khoai tây chiên, pizza, hamburger, các loại đồ ăn chế biến sẵn như thịt hộp, xúc xích… Ngoài ra, bạn cần uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể – mỡ, nước thừa sẽ được đào thải ra ngoài.

Luyện tập với môi

Hãy vui vẻ với những điều sau đây dễ thực hiện bài tập thể dục này. Để đào tạo cơ mặt của bạn, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt.

Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập hữu ích này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.

Ăn cần tây

Như bạn đã biết thì cần tây là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân của bạn và đặc biệt là sử dụng cần tây còn có công dụng hỗ trợ bạn giảm béo mặt tại nhà hiệu quả.

Trong cần tây có chứa một lượng chất xơ, vitamin và dưỡng chất tương đối cao nên sẽ hỗ trợ bạn giảm mỡ thừa toàn thân nói chung và đốt cháy mỡ thừa vùng mặt nói riêng.

Nguồn : http://giammonhanh.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook