Làm đẹp bằng vỏ trái cây lạ nhưng hiệu quả

08:21:51 - 09/08/2013 - admin
loading...

Mọi người thường nghĩ rằng vỏ trái cây là vô tác dụng nên thường vứt sau khi sử dụng. Tuy nhiên có một số loại vỏ hoa quả lại có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách làm đẹp này nhé.

Vỏ chanh, bơ, chuối có tác dụng làm mềm da

Vỏ trái cây làm đẹp da hiệu quả và nhanh chóng

Vỏ trái cây làm đẹp da hiệu quả và nhanh chóng

Đối với các loại vỏ trái cây này rất hữu hiệu cho việc làm đẹp da và mềm da. Cách làm thì vô cùng đơn giản, sau khi bạn sử dụng phàn trái cây rồi, bạn sử dụng vỏ và chà xát lên vùng khuỷu tay, gót chân… những vùng da sần. Các loại vỏ cây này sẽ giúp cho bạn có được sự mềm mại và cung cấp độ ẩm cho da.

Vỏ cam giúp loại bỏ bụi bẩn

Nước vỏ cam có thể giúp bạn loại bỏ được bụi bẩn cho da mặt

Nước vỏ cam có thể giúp bạn loại bỏ được bụi bẩn cho da mặt

Cách làm như sau bạn có thể thái những miếng vỏ cam ra, không cần nhỏ quá, chủ yếu là để các tinh dầu ở vỏ cam tiết ra, sau đó ngâm vào nước ấm và để qua đêm, sáng hôm sau mới tiến hành rửa mặt. Bạn rửa mặt bằng nước vỏ cam này và để chúng tự khô, tinh dầu trong vỏ cam sẽ giúp bạn loại bỏ hết các bụi bẩn, giúp da sạch và mềm hơn.

Nghiền vỏ chanh và cam làm kem dưỡng da

Nghiền vỏ cam, chanh làm kem dưỡng da rất hiệu quả

Nghiền vỏ cam, chanh làm kem dưỡng da rất hiệu quả

Bạn có thể nghiền vỏ cam và chanh sau khi đã sấy khô và cho vào lọ, sau khi rửa mặt rồi thì bạn có thể dùng bột mịn này bôi lên da mặt để dưỡng da, sáng hôm sau bạn có thể rửa mặt với nước vỏ cam như trên.

Làm sạch móng tay

Bạn có thể sử dụng vỏ chanh, quất, cam để làm sạch móng tay, bạn lấy 1 trong 3 loại vỏ này chà xát lên khắp bàn tay và cả móng tay để có thể nhanh chóng làm mềm da tay và làm sạch móng. Cách làm này đơn giản lại vừa giúp bạn rửa sạch được cả tay và móng.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook