Làm đầy, làm mỏng môi

14:08:01 - 03/02/2013 - admin
loading...

Làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp giúp hoàn thiện vẻ đẹp đôi môi mà bạn cần. Giờ đây những khuyết điểm môi xấu, mỏng hay quá dày sẽ hoàn toàn biến mất, giúp bạn có được bờ môi đẹp và quyến rũ hơn.

Mắt, môi, mũi là điểm nhấn trên gương mặt được rất nhiều người chú ý. Chính vì vậy chỉ cần khiếm khuyết nhỏ thôi cũng sẽ khiến khuôn mặt bạn mất đi sự hài hòa, nét đẹp thanh tú.

Nếu không may mắn mà bạn sở hữu đôi môi không ưng ý như:

– Môi quá mỏng hay dày như “trái chuối”

– Môi có độ dày mỏng không đồng đều: môi trên dày nhưng môi dưới mỏng hoặc ngược lại

– Viền môi bị lệch…

Thì phương pháp làm đầy, làm mỏng môi chính là điều bạn cần.

Làm đầy môi

Tiêm botox làm đầy môi được rất nhiều người ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật

1. Làm đầy môi mỏng

Với những bạn có đôi môi mỏng hay bị trêu trọc như “môi mỏng hay hớt” “môi mỏng như sợi chỉ” thì có thể áp dụng một trong những biện pháp dưới đây. Tùy theo nhu cầu và mong muốn.

– Tiêm các chất làm đầy: Tiêm các chất như Collagen, Restylane, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời. Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Hiện tượng này có thể che giấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

– Cấy mỡ tự thân: Đây là biện pháp an toàn, thân thiện. Mỡ được cấy sẽ lấy từ chính từ những vùng chứa nhiều mỡ thừa của cơ thể bạn như bụng, eo, đùi…Sau khi được chiết tách bằng máy ly tâm đặc biệt. Những tế bào mỡ và tế bào gốc sẽ được cấy vào vùng môi cần làm đầy. Do là mỡ tự thân của chính bạn nên sẽ hài hòa với cơ thể, không gây phản ứng phụ và tồn tại lâu dài.

– Phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ…, để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

2. Làm mỏng môi 

Nếu bạn chẳng may sở hữu đôi môi quá dày thì phương pháp giúp bạn làm mỏng môi đó là phẫu thuật.

Làm mỏng môi

Phẫu thuật làm mỏng môi là cách để bạn hoàn thiện dáng môi của mình

Phẫu thuật làm mỏng môi: là phương pháp làm giảm kích được của môi thông qua phẫu thuật. Theo đó bác sĩ sẽ đưa viền môi vào bên trong miệng giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Sau khi bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt.

Quá trình thực hiện được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ do đó bạn không thấy đau hay khó chịu. Tiếp đến bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Thời gian thực hiện chỉ cần kéo dài từ 30ph – 45ph.

Với những phương pháp làm mỏng, làm đầy môi, giờ đây bạn không còn lo lắng về những khiếm khuyết nho nhỏ chưa ưng ý bởi đôi môi của mình nữa nhé.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook