Kiểu mũi đẹp là mũi như thế nào? Chuyên gia tư vấn

20:40:50 - 24/11/2016 - admin
loading...

Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn trên khuôn mặt của người phụ nữ, nắm giữ vị trí quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt người phụ nữ. Vậy tiêu chuẩn của mũi đẹp như thế nào thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây.

thế nào là mũi đẹp
Một cách khái quát, theo tiêu chuẩn mũi đẹp là chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Đặc biệt, mũi đẹp phải cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn không còn là điều quá khó khăn. Với công nghệ nâng mũi Sline xuất phát từ Hàn Quốc là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất. Công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm và đem lại cho bạn chiếc mũi mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục lâu dài các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn thiện nhất và đúng như ý muốn một cách hiệu quả lâu dài.

nâng mũi đẹp tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line với đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành  nâng mũi S line lâu nhất Việt Nam và tương đương với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lên tới 10 năm giúp bạn tự tin và an tâm khi làm đẹp.

Nếu còn điều gì thắc mắc xin trực tiếp đến số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN hoặc gọi số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook