Khuyến mãi tết làm má lúm đồng tiền tại Kangnam

11:57:48 - 09/01/2016 - admin
loading...

Khuyến mãi tết làm má lúm đồng tiền tại Kangnam – Có thể bạn đang rất trông chờ vào tin vui này phải không. Một đôi má lúm xinh xắn sẽ xuất hiện trên má của bạn vào dịp tết 2016 này với giá cực ưu đãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhân dịp chào đón mừng tết Nguyên Đán năm 2016, BVTM Kangnam có chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho dịch vụ tạo má lúm.

Tri ân khách hàng, Kangnam dành tặng ưu đãi 20% chi phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác áp dụng từ 05/01 – 20/01/2016 . Như vậy,  chi phí tạo má lúm đồng tiền cho một bên má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ ngày 05/01 – 20/01/2016 sẽ là 4 triệu đồng.

bai-viet

Má lúm đồng tiền không chỉ khơi dậy nét duyên ngầm, nữ tính, điệu đà mà còn là biểu trưng của sự may mắn, thịnh vượng. Tạo má lúm đồng tiền cho bạn năm mới, diện mạo mới, xinh đẹp, duyên dáng hơn, thêm tài lộc và phú quý.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo má lúm

Dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên, phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, dùng chỉ thẩm mỹ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, má lúm đồng tiền được tạo nhìn tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc?

Screenshot_1

Khách hàng tạo thành công má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong 15 phút và cho kết quả trọn đời. Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự liên kết giữa da và cơ má, sự liên kết này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên và cho hiệu quả trọn đời.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, cho kết quả đẹp tự nhiên cả 2 miền Nam – Bắc. Rất nhiều khách hàng đã tự tin khoe đôi má lúm đồng tiền xinh xắn tự nhiên y như thật. Để được ngắm nhìn thêm những hình ảnh khách hàng tạo má lúm đồng tiền thành công tại Kangnam bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook