Cách tạo khuôn mặt hợp với dáng lông mày

15:27:24 - 18/06/2015 - admin
loading...

Một khuôn mặt đẹp cần thiết phải sở hữu đôi lông mày phù hợp. Tỉa và tạo dáng lông mày tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt không phải là điều mà bạn gái nào cũng nắm vững? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xác định được dáng lông mày giúp tôn lên vẻ đẹp thuần khiết trên khuôn mặt bạn.

>> Gò má thấp

>> Gò má cao

>> Gò má cao là như thế nào

 

Khuôn mặt hợp với dáng lông mày

Khuôn mặt bạn hợp với dáng lông mày nào?

Lông mày phụ nữ nên được tỉa nhỏ và định dạng rõ ràng. Lông mày thông thường tạo góc 45 độ và được tạo khuôn theo những hình dạng phong cách  sau:

Đường cong

Dáng cong thường phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt. Nó mang tới nhiều phong cách makeup cho mắt hơn, đồng thời tạo ấn tượng cho đôi mắt lớn. Phong cách này được sử dụng để tạo độ cân bằng cho người miệng rộng hoặc mũi lớn. Dáng lông mày này tạo độ lớn cho khuôn mặt tam giác.

Góc cạnh

Lông mày góc cạnh vẽ lên vẻ thanh tú nhưng lạnh lùng.Phong cách này có thể giúp khuôn mặt tròn bầu bĩnh trông thú vị hơn.

Dáng tròn

Lông mày dáng tròn phù hợp với những người có đôi mắt lớn và trán rộng. Dáng lông mày này được tạo hình trên đường xương trán men theo đôi mắt.

Khuôn mặt hợp với dáng lông mày

Tỉa dáng lông mày phù hợp với gương mặt bạn

Những điều cần lưu ý khi tạo dáng lông mày:

Mắt gần nhau

Nếu bạn có đôi mắt gần nhau, cần phải mở rộng khoảng cách trung tâm giữa hai lông mày. Tăng độ dài của đường chân mày để có cái nhìn cân đối.

Mắt xa nhau

Nếu đôi mắt bạn xa nhau, hãy làm chúng gần hơn khi tạo dáng lông mày từ góc trong của đôi mắt.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook