Khám phá 3 cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản

09:21:38 - 15/08/2015 - admin
loading...

Sở hữu một chiếc mũi cao thon thẳng gọn là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các chị em một số cách làm mũi cao tự nhiên, thực hiện đơn giản, không tốn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Mời các chị em cùng theo dõi!

Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

kham-pha-3-cach-lam-mui-cao-tu-nhien-don-gian

Với cách làm cho mũi cao lên tự nhiên này bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được.

Thực hiện kiên trì theo cách làm cho mũi cao lên này bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách làm cho mũi cao lên dễ dàng và hiệu quả nhất

Cách làm cho mũi cao hơn nhờ tạo hình chóp mũi

Tiếp theo bạn hãy làm nóng mũi bằng việc bóp nhẹ đầu mũi, lấy sạch bã nhờn theo cách làm mũi cao và nhỏ được hướng dẫn ở trên và giữ nguyên như vậy trong một thời gian dài.

Với cách làm mũi thon gọn tự nhiên hơn này bạn thực hiện được thường xuyên và kiên trì đều đặn các động tác trên bạn sẽ thấy hiệu quả thay đổi trong vòng 1 tháng.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng nâng mũi Hàn Quốc

kham-pha-3-cach-lam-mui-cao-tu-nhien-don-gian

Những cách làm cho mũi cao ở trên thường phải một thời gian lâu dài đồng thời hiệu quả cũng không hoàn hảo như mong đợi. Với ưu điểm vượt trội của phương phấp  nâng mũi Hàn Quốc như : nâng sống mũi cao và có độ cong mềm mại, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt, thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo mà chi phí lại hợp lý cho kết quả lâu dài.

Hy vọng với những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên ở trên bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook