Khắc phục ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

23:01:58 - 02/09/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Thanh Lam, năm nay 24 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2, ngực tôi bị chảy xệ trông rất xấu. Mặc dù đã áp dụng các biện pháp như masage, dùng kem làm săn chắc ngực ngay sau khi cai sữa cho con, tính đến bây giờ, cháu nhà tôi đã được 2 tuổi nhưng ngực tôi vẫn không hề được cải thiện. Tôi rất lấy làm e ngại, tự ti về vòng một của mình. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả.

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị Thanh Lam về vấn đề khắc phục ngực chảy xệ sau sinh cũng là băn khoăn của nhiều người khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng ngực chảy xệ, kém săn chắc, gọn gàng sau sinh không hề hiếm gặp. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong quá trình mang thai và cho con bú, bầu ngực phải chứa lượng sữa dồi dào khiến cho vùng da ngực phải kéo căng. Đồng thời, trẻ bú mẹ sẽ có những tác động cơ học tác động vào bầu ngực khiến cho ngực bị kéo xuống phía dưới, dần dần làn da mất đi tính đàn hồi và bị chảy xệ, không thể khôi phục lại hình dáng ban đầu.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực mà còn khiến cho không ít chị em cảm thấy e ngại, tự ti, giống như trường hợp của chị Thanh Lam.

Tuy nhiên, chị không cần phải quá lo lắng, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp treo ngực sa trễ, sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh giúp chị nhanh chóng lấy lại khuôn ngực đẹp, cân đối và căng tròn như trước kia.

Treo ngực sa trễ là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, chỉ cần sử dụng chỉ thẩm mỹ để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị sa trễ lên, tạo khuôn ngực cân đối, tròn đầy, hài hòa với vóc dáng. Nếu tình trạng vú của bạn còn phì đại thì sẽ tiến hành thêm kỹ thuật thu gọn vú phì đại, sau đó mới thực hiện thao tác tăng kích thước và tạo độ săn chắc cho ngực.

Phương pháp này được tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ sau 1,5 – 2 giờ đồng hồ, bạn đã nhanh chóng loại bỏ tình trạng ngực chảy xệ, bầu ngực sẽ đầy đặn, săn chắc tự nhiên, cần đối và hài hòa với cơ thể.

Chúc bạn sớm lấy lại được bầu ngực đẹp như mong muốn!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook