Kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu?

01:01:46 - 22/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi năm nay 29 tuổi và tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn nhưng còn băn khoăn không biết kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu?

>> Cách làm mũi cao

>> Cách làm mũi nhỏ lại

>> Sua mui Han Quoc

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của chị về Kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu? chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo bọc sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…). Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ chính khách hàng bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi, cũng như khắc phục các khuyết điểm mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, hoặc lộ sóng, thủng đầu mũi… của các phương pháp nâng mũi trước đây.

Các phương pháp nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi, sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…

Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn do sử dụng sụn tự thân an toàn cho cơ thể, bọc lên phần đầu sụn nhân tạo, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất nên cho kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì lâu dài, ổn định, trọn đời.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ nâng mũi.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook