Thẩm mỹ viện Kangnam nâng mũi bọc sụn cho bạn luôn đẹp

02:30:43 - 18/06/2015 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn. Và Kangnam được xem là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng để áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi này.

 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi.  Đây là công nghệ của Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao, đồng thời đã được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Kangnam nâng mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam đẹp hoàn hảo

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ các chuyên gia Hàn Quốc áp dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao thanh tú.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… Đồng thời khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật

Tham khảo thêm phương pháp nâng mũi s line mới tốt nhất tại : http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html nhé các bạn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook