Sở hữu mắt hai mí đẹp với bấm mí Hàn Quốc

17:57:40 - 02/08/2015 - admin
loading...

Mắt một mí, nếp mí không rõ ràng, hoặc có quá nhiều nếp mí là nguyên nhân khiến cho không chỉ đôi mắt của bạn mất đi tính thẩm mỹ mà ngay cả khuôn mặt bạn cũng bị ảnh hưởng, không có được nét trẻ trung, tinh nghịch, tươi tắn như mắt hai mí. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

huu-mat-hai-mi-dep-voi-bam-mi-han-quoc

Mắt một mí có nét đẹp riêng, nhưng theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp là đôi mắt bồ câu hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt. Một đôi mắt hai mí cũng tạo ra ấn tượng trẻ trung, tươi tắn, hồn nhiên, tinh nghịch, năng động hơn so với đôi mắt một mí. Do đó, tạo hình mắt hai mí ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật trang điểm để biến mắt một mí thành hai mí. Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi sự khéo léo cũng như về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến mắt. Để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc biến mắt một mí thành mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn đã không còn là điều khó khăn, phức tạp. Đặc biệt là với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí cân đối, rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

huu-mat-hai-mi-dep-voi-bam-mi-han-quoc1

Trước khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đo đạc xác định tình hình để giúp bạn tạo được cung bấm mí sao cho chuẩn xác, cân đối nhất. Khi tiến hành bấm mí mắt, vùng mắt bạn sẽ được gây tê đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong toàn bộ quá trình. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc tạo các điểm nhấn mí trên mí mắt chính xác đến từng milimet, sau đó thông qua các điểm nhấn này, các bác sĩ sẽ tạo ra chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới, cân đối, rõ ràng, tự nhiên. Kết quả sau khi bấm mí là bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn rõ ràng, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn tiểu phẫu Bấm mí mắt Hàn Quốc.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook