Giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền chỉ sau 25 phút

22:35:24 - 09/12/2014 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền vốn được coi là nét duyên ngầm của người con gái. Nếu như trước đây, má lúm là nét duyên trời phú thì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, chỉ sau 25 phút với công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp tự nhiên và lâu dài.

huu-ma-lum-dong-tien-chi-sau-25-phut

Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái khiến khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Đôi má lúm đồng tiền vốn được coi là nét duyên trời phú khiến cho khuôn mặt của người thiếu nữ thêm thu hút, tạo ấn tượng mạnh hơn. Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, việc tạo ra đôi má lúm làm duyên trở nên đơn giản, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền như sau: Trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định liệu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ nhấn thử lúm má, khách hàng tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền có hợp với khuôn mặt trước khi quyết định có nên thực hiện hay không. Chi phí tạo má lúm đồng tiền cũng được giải thích kỹ càng để người thực hiện hiểu rõ tại sao lại phải chi ra từng ấy tiền để làm má lúm.

huu-ma-lum-dong-tien-chi-sau-25-phut

Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng bằng dung dịch Betadin (Povidone Iodine 10%). Tiếp đó, tiến hành gây tê tại chỗ bằng Lidocain 1% để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu gì. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ. Liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín.

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 25 phút, sau khi thực hiện, bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường. Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu. Mặc dù lúm đồng tiền có thể duy trì được hiệu quả lâu dài nhưng nếu bạn cảm thấy má lúm đó không còn hợp với mình, bác sĩ có thể giúp phục hồi, đưa má bạn trở lại hình thái ban đầu. Đây là ưu điểm của phương pháp tạo lúm mới này.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Kangnam luôn là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng khi có chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc và hợp tác với hiệp hội thẩm mỹ Hàn uy tín bậc nhất thế giới sẽ tạo cho bạn một chiếc má lúm xinh xắn như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook