Hút nội soi trị mồ hôi nách có triệt lông nách được không?

12:24:20 - 21/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, mình là Lan Hương, ở Thanh Hóa. Nách mình rất nhiều mồ hôi, mùa đông mà mặc áo cũng bị ướt. Đặc biệt là mùi rất khó chịu, thật mất tự tin trong giao tiếp vô cùng. Đã vậy lại còn rất nhiều lông nữa, mình toàn phải dùng dao cạo như của con trai để xử lý. Thấy mọi người rủ nhau đi chữa mồ hôi nách bằng nội soi mình cũng muốn đi chữa cái bệnh nan y này của mình. Và mình muốn hỏi thêm là hút nội soi trị mồ hôi nách có triệt được lông nách không?Tư vấn giúp mình nhé! Xin cảm ơn.

 

(Lan Hương – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng ở nữ có tỷ lệ cao hơn. Tuy có những điểm khác nhau cơ bản nhưng hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người.

Tuy nhiên, nhiều người với tâm lý e ngại đã không dám mạnh dạn thổ lộ như bạn hoặc không đi điều trị mà cứ âm thầm chịu đựng sự phiền toái này.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Sau chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách bạn sẽ không còn thấy bị ướt áo, không còn mùi khó chịu và đặc biệt lông nách cũng sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Nhưng, để lông nách không mọc trở lại sau hút nội soi hồ môi nách bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín, ở đó các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook