Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có hại không?

11:22:22 - 01/12/2015 - admin
loading...

Công việc, gia đình, con cái, khiến chị em phụ nữ bận bịu suốt không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Vì vậy có nhiều chị em tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để lấy lại vóng dáng ban đầu. Nhưng hút mỡ bụng có hại không?

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

>>> hút mỡ bụng

1. Hút mỡ bụng có hại gì không?

hut-mo-bung-co-hai-khong

Hút mỡ bụng không có hại

Nếu nói rằng phẫu thuật hút mỡ bụng là cứu cánh hoàn hảo cho phụ nữ trung niên muốn lấy lại vóc dáng thon gọn cũng không ngoa. Tuy nhiên, trường hợp tai biến vẫn xảy ra mà nguyên nhân là do bác sỹ phẫu thuật và khách hàng đã có sai sót trong các khâu thực hiện.

Công dụng của phẫu thuật hút mỡ bụng quả thật tuyệt vời cho những ai cảm thấy mất tự tin với lượng mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng tin ngay những lời quảng cáo trên mây của các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ. Nếu chọn nhầm nơi không đảm bảo chất lượng về kỹ thuật lẫn vệ sinh, bác sĩ tay nghề non yếu, hậu quả dành cho bạn sẽ khôn lường.

Các bác sĩ và chuyên gia khẳng định, những cơ sở đưa ra cam kết sẽ thu gọn 25 – 30cm số đo vòng bụng cho khách hàng sau lần hút mỡ đầu tiên là không đúng sự thật. Khách hàng tuyệt đối không nên vì sợ đau hay ngại tốn kém nhiều lần mà tin vào những lời mời gọi trên.

Như vậy, có thể nói hút mỡ bụng không có hại, quan trọng bạn biết lựa chọn cơ sở hút mỡ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

hut-mo-bung-co-hai-khong

Hút mỡ bụng

2.  Những lưu ý vàng khi bạn định hút mỡ bụng:

Chọn lựa cơ sở tốt

Cơ sở đạt an toàn vệ sinh là điều đáng lưu tâm đầu tiên. Khi tìm nơi giải phẫu, không nên quá tin vào lời quảng cáo. Nên tìm hiểu thông tin từ người thân, bạn bè đã từng thực hiện. Khi đến cơ sở thẩm mỹ, nên quan sát phòng mổ để đánh giá sự tiện nghi lẫn vệ sinh.

Mỡ đùi và mỡ bụng trên rất khác nhau

Mỡ đùi dễ hút còn mỡ bụng trên (đặc biệt là ở những người béo bụng do uống bia) rất khó hút. Vì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh ung thư, cao huyết áp… Vậy nên, khi quyết định hút mỡ bụng trên, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thật kỹ càng.

Cân nhắc khi chọn phương pháp hút mỡ bằng máy laser

Giảm mỡ nhanh bằng phương pháp hút mỡ mang lại hiệu quả rất tốt, ít gây tai biến nhưng quá trình thực hiện lại rất đáng lưu tâm. Nếu bác sĩ thực hiện không nắm vững kỹ thuật, xê dịch tay một chút có thể gây cháy da bệnh nhân. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về tay nghề của bác sỹ trước khi đồng ý thực hiện.

Xem thêm:

>> Hút mỡ cánh tay

>> Hút mỡ lưng

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook