Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

14:05:54 - 30/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu, mùi hôi nách rất khó chịu khiến tôi không thể chiu đựng huống chi là người khác, đã từ lâu tôi muốn sử dụng tới phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi. Tuy nhiên tôi lại e ngại rằng phương pháp đó không an toàn và có thể  tôi sẽ bị ảnh hưởng. Vậy phương pháp đó có an toàn không? Và thích hợp với mọi loại da chứ?

(Hồng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khác, họ luôn lo sợ phương pháp mà họ chuẩn bị sử dụng không an toàn, thậm chí lại gây cho họ những ảnh hưởng  không đáng có.

Thực ra đó cũng là những lí do chính đáng để họ lo lắng, vì tâm lý ” tiền mất tật mang” luôn thường trực, tuy nhiên phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không có bất kỳ 1 ảnh hưởng nào, và nó mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, vì nó được kiểm chứng vì có rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như an tâm về phương pháp này. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ điều trị uy tín có tay nghề cao để tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách rất an toàn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách rất an toàn

Và cũng tùy vào mức độ mồ hôi, cấu tạo tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau, có người có tuyến mồ hôi mỏng, có người lại có tuyến mồ hôi dày, chính vì vậy tùy vào phương pháp mà bác sĩ sẽ xác định là nên hút sát vào tuyến mồ hôi hay chỉ hút bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong tuyến mồ hôi

Tuy nhiên chữa hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi thực sư an toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào, đây là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được phương pháp này.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook