Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn

14:03:52 - 25/01/2016 - admin
loading...

Mũi tẹt, mũi xấu của mình khiến gương mặt của bạn kém thanh thoát. Để khắc phục tình trạng này, trang điểm là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Hãy học các cách trang điểm cho mũi cao đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Hãy thử ngay.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn

 

>> Nâng mũi s line có an toàn không

Cách trang điểm cho mũi cao lên cho cô nàng mũi ngắn

Hướng dẫn cách thực hiện:

+ Đầu tiên bạn dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên.

 +Đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ.

+ Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi. Cách đánh phấn tạo sóng mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên tự nhiên mà không cần nâng mũi.

Cách trang điểm cho mũi cao lên với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Hướng dẫn cách thực hiện:

+ Cách trang điểm tạo sống mũi cao với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt

+ Chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon

+ Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp, có thể dùng cách đánh sống mũi cao với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Cách trang điểm cho mũi to gọn gàng hơn

Hướng dẫn cách trang điểm:

Cách trang điểm cho mũi cao lên đối với cô nàng mũi to không được gọn gàng bằng cách:

+ Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.

>> Nâng mũi s line ở đâu đẹp

 cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn

+ Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Với cách trang điểm cho mũi cao như trên, bạn có thể ngụy trang cho chiếc mũi thấp, mũi tẹt .  Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho chiếc mũi, cách làm này cũng chỉ có hiệu quả đối với những người đã có sẵn dáng mũi đẹp. Còn đối với những trường hợp mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ hay mũi hỏng sau nâng…thì make-up cũng không thể che đi được những khiếm khuyết này. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao và duy trì dài lâu bạn nên tham khảo công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ sửa mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ, hỏng mũi sau khi nâng, sửa mũi sau tai nạn…cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

>> Nâng mũi s line có tốt không

Nguồn:http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook