Hồng Ngọc – Bệnh viện hiệu quả và chất lượng

11:19:36 - 20/02/2013 - admin
loading...

Được thành lập từ năm 2003, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân tại Hà Nội sở hữu trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phục vụ tận tình chu đáo luôn làm hài lòng và chiếm được sự tin cậy của mọi người.

Tổng số giường trong bệnh viện ban đầu là 30 giường hiện giờ đã tăng lên thành hơn 200, với 12 khoa, từ các khoa chính như nội, ngoại, nhi, sản… đến các khoa được coi là mới như phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, tâm lý, khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Đặc biệt có những chuyên khoa sâu: nội tim mạch can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành…hoặc phẫu thuật ngoại khoa, nội soi thông qua hệ X-Quang tăng sáng truyền hình, đáp ứng tốt rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Bệnh Viện Hồng Ngọc

Bệnh Viện Hồng Ngọc

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên với con số 300 người được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.

Với mô hình “Bệnh viện khách sạn” đầy đủ tiện nghi sinh hoạt đạt tiêu chuẩn quốc tế bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng xã hội.

Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân được điều trị và chăm sóc toàn diện giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tháng 1-2010, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã chuyển sang địa điểm mới trên diện tích hơn 700m2 mặt bằng với 16 tầng hiện đại tại 55 phố Yên Ninh, Hà Nội.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook