Hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

18:00:12 - 14/11/2017 - admin
loading...

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang được hầu hết chị em phụ nữ sử dụng để có được chiếc mũi đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về sụn nhân tạo cho các bạn hiểu rõ hơn.

 

Khái niệm chung về sụn nhân tạo

hieu-them-ve-phuong-phap-nang-mui-bang-sun-nhan-tao-1

–  Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Mỹ, cho ra sản phẩm như những gì mình muốn với tác dụng mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo hay được người ta dùng gồm : Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo cũng có thể là sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

–  Người châu Á thường có chiếc mũi tẹt, ngắn, lỗ mũi to … Do đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi người ta còn phẫu thuật thêm cánh mũi. Phẫu thuật thay đổi hình dạng của lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm đặc biệt của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi  quá ngắn, nếu độn lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi. Một phương pháp an toàn đơn đó là sua mui s line .

Những ưu điểm và nhược điểm của sụn nhân tạo

hieu-them-ve-phuong-phap-nang-mui-bang-sun-nhan-tao-2

Ưu điểm : Chất liệu sụn nhân tạo rất dễ tạo hình sống mũi, làm cho mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau khi nâng mũi; thời hoàn thành gian quá trình phẫu thuật nhanh chóng, giá thành rất hợp lý nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phù hợp với nhiều người. Bạn cũng có thể nâng mũi s line để có cho mình chiếc mũi đẹp.

Nhược điểm :Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tích hợp với cơ thể không tốt, thường có các tác dụng phụ như: dị ứng mũi; sống mũi bị lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị rất dễ gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn nâng mũi nhé.

 

Một sực khác biết cực kỳ quan trọng đó chính là chất liệu giữa các loại sụn nhân tạo, loại sụn tốt cần độ trơ cao, không gây tác dụng phụ cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người châu Á. Chất liệu độn cần có kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với khách hàng và giá cả nếu quan tâm thì nâng mũi có giá bao nhiêu  sẽ giúp bạn giải đáp .

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook