Hiện nay nâng mũi có đau không ? Tư vấn giải đáp từ chuyên gia

17:03:51 - 01/07/2017 - admin
loading...

Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có đau không vậy tại hiện nay mũi của em tẹt lại khá thô nên em muốn đi nâng mũi nhưng em lại rất sợ đau nên em vẫn còn băn khoan chưa dám đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. ( Huyền Ny – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Ny ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên muc tư vấn từ những chuyên gia tại thẩm mỹ viện kangnam chúng tôi và chúng tôi đồng hiểu chia sẻ với vấn đề nâng mũi có đau không mà bạn đang lo lắng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nâng mũi có đau không ?

Mặc dù biết bạn đang rất lo lắng việc gặp tình trạng sưng đau, khó chịu hậu phẫu nâng mũi nhưng chúng tôi cũng thông tin rõ đến bạn rằng: Sau khi ca phẫu thuật nâng mũi hoàn tất, thuốc mê hết tác dụng thì bạn sẽ thấy đau, vết thường bắt đầu sưng và bầm tím trong khoảng vài ngày. Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là vì không riêng gì phẫu thuật nâng mũi, mà bất cứ ca phẫu thuật nào có can thiệp đến cơ thể đều có phản ứng phụ nhất định như: sưng đau, vết thương cần thời gian để khép kín miệng. Việc rạch mổ gây tổn thương mô mềm nên trong vài ngày bạn cảm thấy đau cũng là điều hết sức tất yếu. Sau khoảng 1 tuần thì bạn sẽ cảm thấy mức độ đau giảm dần và dứt hẳn.

Nâng mũi có đau không ?

Nâng mũi có đau không ?

Đứng trước quyết định phẫu thuật, khách hàng mà nhất là chị em phụ nữ gặp trở ngại lớn nhất là nâng mũi có đau không. Sức chịu đựng cảm giác đau ở phụ nữ kém hơn so với phái mạnh nên các bác sĩ đều rất cảm thông và chia sẻ thật chu đáo để họ yên tâm thực hiện ca chỉnh sửa mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi lại có nhiều năm kinh nghiệm, tác nghiệp ở cả trong nước lẫn nước ngoài sẽ thông tin thật chu đáo cho khách hàng về vấn đề này. Ca phẫu thuật chỉ được tiến hành khi khách hàng cảm thấy yên tâm, thực sự muốn thực hiện và sẵn sàng tốt về tâm lý và sức khỏe.

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi hàn quốc được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên rất an toàn cho mọi khách hàng.

Nâng mũi có đau không co nguy hiểm không

Nâng mũi có đau không co nguy hiểm không

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có tên tuổi trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ trong nước nhờ dịch vụ nâng mũi S Line công nghệ nội soi tiên tiến. Khách hàng thực hiện dịch vụ không còn lo nâng mũi có đau không nữa, vì bệnh viện có hệ thống gây mê chuyên dụng đời mới. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ trải qua một giấc ngủ, và khi thức dậy thì ca phẫu thuật đã hoàn tất. Cùng với đó, việc ứng dụng  kỹ thuật nội soi tinh vi với vết rạch mổ cực kỳ nhỏ để điều chỉnh sống mũi – đầu mũi. Bạn sẽ không thấy sưng đau hay nhức nhối quá mức với vết thương rộng, sâu như kỹ thuật mổ truyền thống.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi có đau không? đã được tháo gỡ và bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất.

Hoặc nếu còn bất kỳ vấn đề nào khác cần băn khoăn thì bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài đọc được quan tâm nhiều : nâng mũi có được lâu dài không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook