Hiện nay chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu? bảng giá mới nhất 2017

17:25:02 - 04/09/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi hiện nay là bao nhiêu ạ. Em có dự định đi nâng mũi nhưng chưa rõ về giá nên em muốn hỏi bác sĩ mong được tư vấn để em có thể chuẩn bị trước khi đi tiến hành nâng mũi ạ. Em xin cảm ơn. (Thanh Nhàn – Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Nhàn, thay mặt tổ tư vấn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi với câu hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được tư vấn bạn qua bài viết dưới đây.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang thực hiên nhiều phương pháp nâng mũi cho từng đối tượng và được các chuyên gia cùng nhiều khách hàng đánh giá khá cao về dịch vụ cũng như độ uy tín hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục mọi nhược điểm

Cập nhật trọn bộ bảng giá nâng mũi HOT nhất 2017 tại Kangnam

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ DỊCH VỤ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI
Nâng mũi Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm) 10 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi S line 3D ( Bảo hành vĩnh viễn) 25 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi S line 4D  ( Bảo hành vĩnh viễn) 35 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi bọc sụn  ( Bảo hành 10 năm) 15 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Kangnam Perfect’s S line 45 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện ( Mũi gồ, lệch vẹo, hếch, mũi hỏng do tai nạn… 35 – 50 triệu

Để biết mình phù hợp với dáng mũi nào nhất, mời bạn đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ tại đó tư vấn cho nhé. Đặc biệt bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện kangnam để các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, và đưa ra chính xác chi phí nâng mũi cho bạn.

Với mức chi phí  hợp lý như trên cùng với chất lượng dịch vụ đi đầu, Kangnam luôn là điểm đến tin cậy nâng mũi của mọi chị em. Không chỉ vậy, Kangnam còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá để chị em thỏa sức làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn hơn nữa nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại kangnam

Thực hiện nâng mũi là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình nâng mũi khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y tế, nâng mũi tại kangnam bạn sẽ sớm được sở hữu chiếc mũi thật xinh xắn, duyên dáng, đem lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook