Hàm hô có niềng răng được không thưa bác sĩ?

04:18:27 - 18/05/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Miệng tôi bị hô, nghe nói có cách phẫu thuật để chỉnh sửa hàm hô nhưng là người sợ đau nên tôi khá e ngại. Bạn bè tôi thấy vậy thì tư vấn tôi nên đi niềng răng để chỉnh sửa mà không biết chỉnh hàm hô có niềng răng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ (Kim Ngân – An Giang)

Chữa trị mụn thịt trên mũi hiệu quả nhờ 5 loại thiên nhiên

Nụ cười giúp bạn thật tự tin

 

Trả lời

Cảm ơn bạn Kim Ngân đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được tư vấn cho bạn câu hỏi “hàm hô có niềng răng được không” với nội dung như sau:

Hàm hô là biểu hiện khá thường gặp và hiện nay. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có 2 phương pháp chính là niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, vì tâm lý ngại đau nên nhiều khách hàng thường hay thắc mắc hô hàm có niềng răng được không khi đến tư vấn.

Niềng răng chữa hô với những trường hợp xương hàm phát triển bình thường và nguyên nhân gây hô móm là do răng. Còn với trường hợp bị hô là do xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới giải quyết được. Tuy nhiên, có thể kết hợp điều trị niềng răng để có được kết quả thẩm mỹ tốt hơn. Vì vậy, hô hàm có niềng răng được không là điều rất khó xảy ra.

Với trường hợp hàm hô của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thực hiện phẫu thuật hàm hô vô cùng nhanh chóng và an toàn . Ngày nay, việc chỉnh hàm hô đã được cải tiến hơn trước rất nhiều, công nghệ giải phẫu hiện đại sẽ đem đến cho bạn ca điều trị không đau, không chảy máu, an toàn và lại không để lại sẹo. Tùy theo từng trường hợp khác nhau của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ xác định bạn cần phải giải phẫu theo cách nào. Trong đó kĩ thuật phẫu thuật hàm hô giúp để cắt đẩy xương hàm trên được sử dụng rất phổ biến.

Bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật nằm ở niêm mạc trong miệng, nên bạn không bị lộ bất cứ vết thương và sẹo ngoài da nào. Thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 1h30 phút đến 2h. Trong lúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ dùng những phương pháp cầm máu và ít gây tổn thương đến xương hàm, niêm mạc nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật.

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chu đáo hơn, trường hợp hô hàm có niềng răng được không của bạn cũng phải được thăm khám thật kỹ càng mới có chỉ định chính xác được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook