Gương mặt V-line mà không cần phẫu thuật

12:08:52 - 23/06/2015 - admin
loading...

Gương mặt nhỏ gọn hình trái xoan hay theo quan điểm đẹp hiện tại là gương mặt V-line là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét chuẩn đẹp này. Do vậy công nghệ Art Lift hay công nghệ Endotin chính là giải pháp cho những bạn không có gương mặt V-line.

>> Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

>>  Tóc cho mặt gầy

>> Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào

Tuy vậy với những trường hợp sợ động dao kéo, cắt rạch da chảy máu, thì mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn theo hình chữ V vẫn hoàn toàn thực hiện được. Đó là nhờ công nghệ Art Lift hay công nghệ Endotine.

guong mat V-line

Gương mặt V-line

Tạo gương mặt V-line không phẫu thuật.

Thực chất của dịch vụ gọt mặt  này đó là giúp săn chắc vùng cơ nâng ở hai bên má, vùng gò má theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Nhờ đó, gương mặt bạn sẽ trở nên thon nhỏ, và tạo được đường V-line.

Trường hợp nào nên thực hiện

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp, với đường nét chữ V. Và nếu bạn thuộc những trường hợp dưới đây thì bạn nên thực hiện tạo gương mặt trái xoan không cần phẫu thuật theo công nghệ  mới.

– Gương mặt bầu bĩnh, cơ má có xu hướng chảy xệ, không săn chắc.

– Phụ nữ trên 25 tuổi, vùng cơ mặt lỏng lẻo.

– Gương mặt bình thường, xương quai hàm không bị bành. Nếu bạn vấn đề gương mặt của bạn nằm ở xương quai hàm bành to, thì bạn cần tới dịch vụ gọt hàm để khắc phục.

Ưu điểm

Việc điều trị được thiết kế đặc biệt để điều trị da mặt mà không gây đau, chỉ cần dùng thuốc bôi tê tại chỗ, nên tạo được cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, chị em không cần nghỉ dưỡng, vẫn tiếp tục công việc hàng ngày.

Xem thêm : 

>> Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy

>> 4 mẹo để có khuôn mặt đẹp tự nhiên

>> Bài tập cho mặt thon gọn đẹp tự nhiên

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook