Gọt mặt V-line Hàn Quốc có ảnh hưởng đến ăn uống không?

22:59:34 - 15/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em đang có ý định đi gọt mặt V-line Hàn Quốc để có khuôn mặt thon gọn hơn vì khuôn mặt em có xương cằm bạnh. Em đang lo lắng không biết liệu việc ăn uống sau khi phẫu thuật có bị ảnh hưởng không và có cần kiêng khem gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Gọt mặt V-line Hàn Quốc có ảnh hưởng đến ăn uống không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc, ước mơ được sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên của nhiều chị em có gương mặt vuông, góc cạnh dễ dàng trở thành hiện thực.

Kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc chủ yếu tác động đến phần xương hàm, tuy nhiên với việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp quy trình gọt mặt được diễn ra an toàn và không ảnh hưởng tới các tế bào thần kinh nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Gọt mặt V-line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không? Sau phẫu thuật, để đảm bảo được kết quả gọt mặt tối ưu nhất, bạn nên kiêng một số loại thức ăn quá nóng, lạnh hay quá cứng để giúp quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn. Thường từ 3 – 5 ngày sau phẫu thuật, bạn nên ăn các thức ăn có dạng lỏng như sữa hoặc cháo và tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để phẫu thuật đạt kết quả cao nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V-line không quá phức tạp nhưng nếu được thực hiện bởi các cơ sở thẩm mỹ không chất lượng có thể gây biến chứng và ảnh hưởng tới chức năng của xương hàm. Do đó, em nên chú ý chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ uy tín, với nhiều bác sĩ giỏi được đào tạo ở nước ngoài, quy trình và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến kết quả hoàn mỹ nhất.

Chúc em sớm sở hữu gương mặt như mong ước!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook