Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi

17:36:48 - 19/12/2017 - admin
loading...

Hiện nay gọt mặt nội soi đang trở thành xu hướng tất yếu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mong muốn sở hữu gương mặt với những đường nét mềm mại, thanh tú. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ uy tín để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn không phải là điều dễ dàng. Bài viết gọt mặt nội soi và 5 điều cơ bản cần lưu ý dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thông tin để các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Bác sĩ chuyên ngành trong gọt mặt nội soi

Bạn phải chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật cho bạn là bác sĩ chuyên ngành gọt mặt nội soi hàm mặt. Bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tìm hiểu nơi công tác của bác sĩ trước đây khi quyết định phẫu thuật.

got mat noi soi

Phương pháp gọt mặt nội soi Hàn Quốc

Thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thường xuyên tham gia các hội thảo hợp tác quốc tế để nâng cao nghiệp vụ.

2. Chụp X quang tại chỗ và trang bị phần mềm phân tích hàm mặt

Máy móc đóng một vai trò khá quan trọng trong phẫu thuật hàm mặt. Bạn nên lựa chọn địa chỉ gọt mặt tiến hành chụp X quang tại chỗ để có kết quả thăm khám cấu trúc xương hàm chính xác nhất cũng như trang bị phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS để xác định chính xác vị trí cần cắt xương hàm, xương cằm nhằm tránh tổn thương hệ thống dây thần kinh.

Tiến hành chụp X quang tại chỗ nhằm xác định chính xác khuyết điểm hàm mặt của khách hàng.

3. Lựa chọn hình dáng khuôn mặt 3D cho khách hàng

Công nghệ 3D giúp bạn tự do lựa chọn hình dáng khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D. Nhiều trung tâm quảng cáo có sự dụng công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D, nhưng thực chất chỉ là kỹ xảo photoshop, do đó bạn phải thực sự nhìn thấy chiếc máy chụp 3D và nhìn thấy bác sĩ thao tác trên phần mềm thì mới chắc chắn đó là máy Vectra thật.

Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

got mat noi soi1

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt nội soi

4. Sử dụng máy cắt xương siêu âm, áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại

Địa chỉ gọt mặt nội soi phải sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại cũng như công nghệ nội soi, có như vậy mới đảm bảo đường phẫu thuật, bóc tách diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không lo biến chứng.

Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V line, phẫu thuật chỉnh hình hàm, hạ gò má, gọt xương bè mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Giúp thao tác cực kỳ chính xác mà không tạo bột xương tránh nhiễm trùng, ít gây đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bv thẩm mỹ Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt mặt nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, cam kết mang lại khuôn mặt đẹp cân đối như mong muốn của khách hàng. Ca phẫu thuật tại đây mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

– Cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần phẫu thuật, khuôn mặt đẹp cân đối, thu hút và mềm mại, tự nhiên.

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đường mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Hạn chế xâm lấn, không động chạm dây thần kinh, không lo biến chứng.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Gọt mặt nội soi với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả cao và an toàn như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả cả ngày trong tuần!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook